Đào tạo quốc tế

Thứ sáu - 20/07/2018 09:51
Môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm đa văn hóa đang là xu hướng giáo dục toàn cầu.
Đào tạo quốc tế
Môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm đa văn hóa đang là xu hướng giáo dục toàn cầu. Tại TMI, sinh viên được tạo mọi điều kiện để phát triển và mở rộng tầm nhìn với nhiều chương trình giao lưu quốc tế, trao đổi học thuật và văn hóa với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
 
Viện đào tạo quốc tế ra đời nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh, năng động, hội nhập và có rất nhiều thách thức của một quốc gia đang phát triển.
Bên cạnh đó, hoạt động của Viện cũng nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược là đẩy mạnh nghiên cứu khoa học nhằm góp phần đưa ra những phương pháp giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước; đồng thời bổ sung, phát triển lý luận về kinh tế trong điều kiện Việt Nam.
Đồng thời, Viện luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước bắt kịp chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của các trường đại học tiên tiến trên thế giới; quốc tế hóa kiến thức cho người học, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước, cũng như tạo cơ hội giao lưu quốc tế cho sinh viên, học viên và giảng viên của Viện.
Chương trình đào tạo
Viện Đào tạo Quốc tế hiện đào tạo các bậc học từ đại học đến sau đại học và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các chương trình đào tạo này được xây dựng dựa trên những chuẩn mực quốc tế và luôn được cập nhật. Sinh viên, học viên của các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, và Tiến sĩ được chấp nhận chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của Viện.
Chất lượng của chương trình được đảm bảo bằng quy trình quản trị tiên tiến, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu phục vụ, đào tạọ và quản lý. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học trên thế giới được kết nối và tham gia đào tạo. Ngoài ra phương pháp giảng dạy và tài liệu giảng dạy cũng đảm bảo tính cập nhập cao với quốc tế. 

Với Anh văn là ngôn ngữ chính trong học tập, sinh viên học tại TMI có cơ hội sử dụng thường xuyên tiếng Anh từ nghe nói, cho đến Anh văn dành cho học thuật. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.
Chương trình sử dụng giáo trình và tài liệu học tập được sử dụng ở các trường đại học lớn trên thế giới. Các tài liệu chính được dịch sang tiếng Việt để thuận tiện cho quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:
Phòng tư vấn tuyển sinh
Số 61 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại: (08) 62740218 – Hotline: 01234038128 để được tư vấn trực tiếp.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   
Đăng ký tuyển sinh

START UP

Đối Tác - Liên Kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây