Tại sao lại chọn TMI?

Thứ bảy - 14/04/2018 15:29
Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đào tạo bạn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà bạn lựa chọn. Chúng tôi mang đến cho bạn mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Đến với TMI, chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn bằng cấp giá trị mà còn cung cấp cho bạn kiến thức để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.​ Có rất nhiều con đường để thành công, TMI mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về các chương trình Tiếng Anh, kỹ năng mềm, liên thông, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ... tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân. Hãy chọn cho mình con đường phù hợp nhất!

Cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại. Cùng với chiến lược phát triển bền vững và toàn diện, TMI luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, sinh hoạt và học tập của học viên. Tất cả tạo nên một tổng thể mang tính đột phá, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi bậc nhất xứng tầm môi trường chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo những chuẩn mực:  kiến thức chuyên môn cao, tâm huyết, có tâm với nghề, giỏi kinh nghiệm thực tế, thân thiện và gần gũi với học viên. Phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng được áp dụng trong tất cả các môn học. Sinh viên là trọng tâm của quá trình đào tạo, giảng viên giữ vai trò định hướng, cố vấn cho sinh viên trong các hoạt động, đồng thời khơi gợi cảm hứng và đánh thức năng lực tiềm ẩn của mỗi sinh viên. Từ đó, mỗi cá nhân có điều kiện phát triển tối đa tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề thông qua làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình,...

 
Triển vọng nghề nghiệp
TMI xây dựng và triển khai hàng loạt các hoạt động trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp nhằm hỗ trợ học viên trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Chúng tôi có mạng lưới quan hệ mật thiết với rất nhiều chuyên gia trong mọi ngành kinh tế,công nghiệp,tài chính, hành chính....... để giúp cho học viên có những trải nghiệm học tập thực tế và hiệu quả nhất. Hãy vận dụng thế mạnh này của trường để kết nối với những người quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

TMI trong cộng đồng
TMI đánh giá cao sự kết nối cộng đồng, tích cực xây dựng các hoạt động cộng đồng. Là một học viên của TMI, bạn cũng sẽ cùng TMI hoạt động vì sự phát triển cộng đồng.

Dịch vụ hỗ trợ học viên luôn được xây dựng và đảm bảo kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của học viên trong việc học.

Chương trình đạo tạo khác
TMI còn là nơi đào tạo các ngành sau Đại Học, Văn bằng 2, Thạc sĩ,… uy tín chất lượng. Học viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn sâu hơn về chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, truyền thông PR …Bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Qua các bài tập, tình huống từ thực tiễn, bạn sẽ nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và có được phong thái tự tin trong công việc.

TMI chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, B1,B2 ........... đảm bảo chất lượng và đạt được hiệu quả cao trong các kỳ thi theo chuẩn quốc tế.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   
Đăng ký tuyển sinh

START UP

Đối Tác - Liên Kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây