Tuyển sinh hệ liên thông

Thứ năm - 19/04/2018 16:42
Tuyển sinh hệ liên thông
Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý cũng như tài chính, ngân hàng, kế toán,...Viện  Đào tạo và Quản lý mở ra cơ hội cho thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
Theo đó, TMI thông báo tuyển sinh hệ liên thông đại học chính quy khóa 2016 – Đợt 1 như sau:
Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã tốt nghiệp CAO ĐẲNG CHÍNH QUY hoặc CAO ĐẲNG NGHỀ được tham gia kỳ thi do trường tổ chức.
Ngành tuyển sinh
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngôn ngữ Anh
 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Công nghệ thông tin
 • Marketing
Môi trường học tập
Môi trường học tập tại TMI hiện đại và thân thiện. TMI đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế, sinh viên các hệ kể cả liên thông được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập tốt nhất.
 
Chương trình đào tạo tại TMI
Với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học Anh, Mỹ vào chương trình đào tạo tại trường, TMI chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình hoàn thiện đại học chính quy – liên thông đại học theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm. Bên cạnh chương trình đào tạo được cập nhật, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác trong quá trình học.
Sinh viên tham gia chương trình liên thông đại học chính quy tại TMI có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên ngành, sát thực tế, thực hành và xử lý tình huống cụ thể,… dưới sự hướng dẫn của những giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.
Thời gian linh hoạt, chi phí hợp lí, hiệu quả
Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên hệ liên thông đại học có thể dung hòa tốt giữa học và làm.  Theo đó, sinh viên được tự chọn môn học, chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân vào các buổi tối và cuối tuần, tạo thuận lợi trong công việc và đảm bảo tốt nhất hiệu quả học tập. Chỉ với thời gian trung bình 3 học kỳ, sinh viên liên thông của TMI có cơ hội nhận bằng cấp Cử nhân chính quy do Bộ GD-ĐT cấp. Có trong tay bằng cấp này, việc tiếp tục vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức ở các trình độ sau đại học như Thạc sỹ, Tiến sỹ tại TMI hay các trường đại học khác sẽ dễ dàng.
Hồ sơ dự thi
 • 01 bộ hồ sơ dự thi
 • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề;
 • 01 Bản photo công chứng kết quả học tập/ bảng điểm có ghi rõ tên môn học, số tiết, điểm thi từng môn;
 • 01 Bản sao khai sinh;
 • 02 ảnh 3x4cm (ghi họ tên, ngày sinh vào sau ảnh, để vào trong 1 phong bì).
 • Giấy chứng nhận sức khỏe;
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Lưu ý: bản sao văn bằng, kết quả học tập, bản sao khai sinh,  phải có sao y của nơi cấp; hoặc công chứng của Phòng công chứng; hoặc chứng thực của UBND quận, huyện, phường, xã.
Địa điểm nhận hồ sơ
Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thi trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2018.

Thông tin liên hệ:
Phòng tư vấn tuyển sinh
Số 61 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1
Điện thoại: (08) 62740074 – Hotline: 01234.0381.28 để được tư vấn trực tiếp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   

Đối Tác - Liên Kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây